Trang chủ

Vita là thương hiệu sản phẩm về phụ kiện thay thế ngành công nghiệp sân golf được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH ĐIỆN VIỆT TÂN được thành lập từ năm 2005 - là công ty chuyên nghiên cứu và thiết kế công nghệ sản xuất, thiết bị và hệ thống điện, điện tử .
 Với châm ngôn đặt SỰ UY TÍN - TRUNG THỰC - CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, chúng tôi đã có hơn 18 năm kinh nghiệm và có nền móng là công ty chuyên hệ thống điện đã và đang hợp tác với những cty lớn phát triển công nghệ.
Ngày nay, nắm bắt thị trường ngành công nghiệp cỏ ngày càng mở rộng, chúng tôi nghiên cứu ra mắt phụ kiện ngành công nghiệp sân golf với chất lượng cao
mang đến cho KH những sản phẩm như dao bụng, dao guồng, dao chải và đinh sục chất lượng tốt nhẩt. Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của Quý Khách Hàng phù hợp theo từng bộ phận máy. "        
            
    "Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi đặt mục tiêu hàng đầu là chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của KH, không ngừng cải tiến tạo nên thương hiệu riêng là nền móng cho sự phát triển bền vững hơn 18 năm và xa hơn nữa.
Chúng tôi duy trì tiêu chuẩn cao về các sản phẩm trước khi ra thị trường, đạt chuẩn chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi muốn trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy nhất của Quý Khách Hàng."